Danh mục

Tinh chất nhau thai heo có tác dụng gì ?

01/09/2017 / 0 Bình luận

Thời gian gần đây nhiều người sử dụng tinh chất nhau thai của các loài động vật để có thể đem đến vẻ đẹp hoàn hảo. Ngoài nhau thai cừu, nhau thai heo được xem như một loại “thần dược” hữu hiệu rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của chị em phụ nữ. Theo các nhà nghiên cứu, chiết xuất nhau thai heo so với nhau thai người có sự tương đồng lên đến 90% về ADN, chính điều này đã cho thấy sự tương thích cao của nhau thai heo đối với cơ thể người, và chuyện có thể dễ hấp thụ hiệu quả là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Đặc biệt tinh chất nhau thai heo – tinh chất nhau thai dr.select placenta được nhiều người sử dụng như một phương pháp hữu hiệu để trẻ hóa làn da cũng như tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể. Các nhà khoa học của Nhật Bản cũng đã chứng minh được hiệu quả chống nhăn và chống sạm da rất đáng kinh ngạc của tinh chất nhau thai dr.select placenta – đây được xem như một sản phẩm mà chị em phụ nữ nên sử dụng để “cải tử hoàn sinh” làn da theo năm tháng của mình.

tinh-chat-nhau-thai

Nhau thai các loài động vật nói chung và tinh chất nhau thai dr.select placenta nói riêng là một sản phẩm mang đến nhiều tác dụng vượt trội. Nó có thể giúp cho quá trình lưu thông máu và trao đổi chất của cơ thể diễn ra dễ dàng hơn,đồng thời tăng cường sự săn chắc của các cơ bắp và đặc biệt làm căng da và trẻ hóa làn da.

tinh-chat-nhau-thai-heo

 

dr.select-placenta

Tinh chất nhau thai dr.select placenta là một trong những sản phẩm nổi bật được Siêu thị Mami lựa chọn phục vụ khách hàng trong suốt thời gian qua. Với những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm này đem lại, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt để quý khách có cơ hội thử nghiệm và đưa ra những đánh giá khách quan nhất cho riêng mình.


Bình luận 0

Bình luận

0966 788 688