Danh mục

Người bệnh tiểu đường có dùng mật ong manuka được hay không?

29/12/2020 / 0 Bình luận

Đây là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người. Bởi người bị tiểu đường cần phải kiêng các đồ ăn ngọt. Mật ong có vị ngọt đặc trưng, nên không biết người bị tiểu đường có thể dùng được mật ong Manuka không.
 
mat-ong-manuka
 
 
- Mật ong Manuka được biết đến là thần dược chữa các bệnh về hệ tiêu hóa và hệ hô hấp, các bệnh bị nhiễm khuẩn, hỗ trợ điều trị ung thư, tim mạch… Nhưng nhiều người không biết, mật ong cao cấp này còn hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.
 
- Chắc chắn có rất nhiều người bất ngờ khi mật ong có thể chữa được bệnh tiểu đường. Nguyên nhân của người bị tiểu đường là do cơ thể khó hấp thụ đường, nên đường bị tồn đọng trong máu. Lượng đường có trong mật ong là hoàn toàn tự nhiên, nên cơ thể dễ dàng hấp thụ được. Vì thế, từ xa xưa các ông cha đã dùng mật ong hỗ trợ bệnh tiểu đường. Mật ong Manuka có hàm lượng dinh dưỡng cao, nên tác dụng của loại mật ong cao cấp này hơn hẳn gấp nhiều lần so với mật ong thông thường.
 
- Nguyên nhân của người mắc bệnh tiểu đường còn do cơ thể bị thiếu hụt insulin. Loại hóc môn này giúp cơ thể hấp thu đường glucose và chuyển đổi thành năng lượng. Mật ong Manuka có khả năng phục hồi và nâng cao năng lượng hoạt động của các tế bào beta tuyến tụy, giúp tăng cường lượng insulin. Vì thế, mật ong Manuka là thực phẩm hữu cơ rất tốt đối với người bị bệnh tiểu đường.
 
- Sử dụng mật ong Manuka nguyên chất có tác dụng chống nhiễm trùng cho cơ thể. Tính kháng khuẩn cao của sản phẩm sẽ giúp làm lành vết thương từ những vết lở loét do bệnh tiểu đường gây ra. Những bệnh nhân tiểu đường được điều trị bằng insulin, nếu dùng quá liều, sẽ dẫn đến hạ đường huyết, hôn mê. Khi đó, người bệnh có thể sử dụng mật ong Manuka pha với nước ấm, sẽ ổn định lại đường huyết, hạn chế tối đa được các hậu quả khôn lường xảy ra.
 
Nên bảo quản ở nơi có nhiệt độ dưới 25°C. Mật ong sẽ đông đặc lại khi ở trong môi trường lạnh và lỏng ra khi nhiệt độ môi trường tăng lên.
 
Xem và mua hàng trực tiếp tại: 44a Trương Định, P.7, Q. 3
Hotline tư vấn: 096 678 8688 - (028) 39 333 584

Bình luận 0

Bình luận

0966 788 688